BETTER RE – Tái chế pin cũ thành... pin dự phòng

  30/06/2015

Đây là một thiết bị có thiết kế giống như pin sạc ngoài nhưng không tích hợp sẵn cell pin mà thay vào đó, chúng ta sẽ gắn cục pin cũ vào để sạc cho các thiết bị khác. Với mục tiêu tối ưu hóa việc tái sử dụng pin cũ, nhóm phát triển Enlighten gồm 4 bạn trẻ Hàn Quốc đã sử dụng 100% nhôm tái chế và gỗ tự nhiên để tạo lớp vỏ cho thiết bị.

BETTER RE có vẻ ngoài khá bắt mắt và thời trang với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài việc là thiết bị sạc pin đắc lực, BETTER RE còn đóng vai trò một món phụ kiện thời trang hoàn thiện cho phong cách của bạn. Bạn có thể lựa chọn phiên bản vỏ nhôm phay hoặc xử lý nhám với các màu trắng, bạc hoặc đen. Thiết kế này cũng đã mang lại cho nhóm giải thưởng thiết kế Red Dot Award năm 2014.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm pin dự trữ giúp sạc điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng có nhiều khuyết điểm tuy không lớn nhưng cũng dễ khiến người dùng đôi chút e ngại như vòng đời ngắn, độ bền không cao bởi chỉ sử dụng duy nhất một lõi sạc cố định. Khác với những sản phẩm đó, BETTER RE có độ bền rất cao, gần như là mãi mãi. Thiết bị này gần như chẳng bao giờ hỏng, miễn là bạn có pin mới để thay vào, đơn giản như việc bơm thêm mực khi bút hết mực vậy.

BETTER RE là thiết bị có độ linh hoạt cực cao khi có thể kết nối tốt với tất cả các loại pin bất kể kích thước và mẫu mã; độ bền cao, chỉ cần thay pin khác là dùng được ngay; phạm vi sử dụng không giới hạn (có thể mở rộng phiên bản gọn nhẹ của BETTER RE để sạc được nhiều thiết bị hơn) và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường khi tối ưu hóa việc sử dụng pin điện thoại bằng cách tái chế chúng thay vì vứt đi làm tăng nguy cơ ô nhiễm.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới